0932 311 862 - 0868.828268

Tin Tức

Chính sách giao hàng miễn phí

Chính sách vận chuyển miễn phí toàn quốc

Chi tiết...

Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành nhựa

Các chuyên gia đánh giá: Ngành nhựa Việt Nam đang ngày càng phát triển, nằm trong nhóm quốc gia có tốc độ tăng trưởng ngành nhựa tốt nhất trên thế giới, chiếm lĩnh hầu hết thị trường trong nước và từng bước đẩy mạnh xuất khẩu.

Chi tiết...

Ngành công nghiệp nhựa trước sức ép của thị trường

Thị trường hạt nhựa từ đầu năm đến nay tuy có giảm nhưng các doanh nghiệp (DN) sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp nhựa ra vẫn không yên tâm. Không ít DN vẫn phải giảm sản xuất.

 

Chi tiết...

Chỉ số sản xuất công nghiệp trên địa bàn Hà Nội tăng gần 9%

Theo Sở Công Thương thành phố Hà Nội, chỉ số sản xuất công nghiệp trên địa bàn Thủ đô tháng 4 giảm 27,2% so với tháng trước, song tăng 6,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Chi tiết...

NHẬN BIẾT NHỰA PE, HDPE, PP, PET HAY ABS

Bao túi Nylon đang ở thời kỳ “hoàng kim”, đâu đâu cũng có. Nhưng ít người biết được rằng một số chúng được sản xuất từ những chất liệu nhựa độc hại với sức khỏe con người.

Chi tiết...

Quy hoạch phát triển ngành nhựa đến năm 2020

Bộ Công Thương vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành nhựa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025. Theo đó, năm 2015, phấn đấu giá trị sản xuất công nghiệp ngành nhựa đạt 78.500 tỷ đồng, năm 2020 đạt 181.577 tỷ đồng và tới năm 2025 là 390.000 tỷ đồng.

Chi tiết...

Ngành nhựa VN có cơ hội lớn để mở rộng xuất khẩu

Theo đánh giá của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), sản phẩm nhựa của Việt Nam hiện tại đang có cơ hội lớn trong việc mở rộng thị phần xuất khẩu. Nguyên nhân là thời gian gần đây, giá sản phẩm nhựa của Trung Quốc không còn rẻ nữa mà ngang bằng với giá sản phẩm nhựa của Việt Nam.

Chi tiết...

Ngành nhựa Việt Nam: Sẽ hết khát nguyên liệu

Duy trì tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 15-20%, suốt hơn 10 năm qua, ngành nhựa Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Chi tiết...

Nhựa Mica tĩnh điện - đặc tính và ứng dụng

MICA (ACRYLIC)  là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế thủy tinh có tên gọi phổ biến là Acrylic .Nhựa Mica –Wintech có các đặc tính cơ lý hóa:

Chi tiết...

Cơ hội lớn cho ngành công nghiệp nhựa

Giá dầu thô thế giới liên tục giảm sâu, thuế suất  xuất khẩu sản phẩm nhựa đang được xem xét giảm… Đây được xem là những cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp nhựa trong năm 2016.

Chi tiết...

Ngành nhựa giảm lệ thuộc nguồn nguyên liệu từ Trung Quốc

Thời gian gần đây, cùng với sự lớn mạnh của các nền kinh tế trong khu vực, tác động của các hiệp định thương mại và sự đa dạng nguồn cung trong thế giới phẳng, việc giảm dần nhập siêu nguyên liệu từ Trung Quốc không phải là vấn đề quá nan giải đối với kinh tế Việt Nam.

Chi tiết...

Thuế nhập khẩu nhựa về 1%, hàng chục doanh nghiệp niêm yết sẽ hưởng lợi

Theo VCSC, Nhựa An Phát (AAA) sẽ gián tiếp hưởng lợi khi thuế suất nhập khẩu hạt PP về 1%.

Chi tiết...

Hãng NEC sản xuất nhựa sinh học từ vỏ hạt điều

Loại nhựa này đủ bền để sử dụng trong các thiết bị điện tử và NEC hy vọng việc tiếp tục nghiên cứu về nhựa sinh học có thể tạo ra loại nhựa dùng trong một loạt thiết bị điện tử vào năm 2015.

 

Chi tiết...

Cách nhận biết các loại nhựa tốt

Nhựa được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng để nhận biết và phân biệt các loại nhựa tốt thì không phải ai cũng biết. Loại cốc pha trà cá nhân hình trụ có nắp vặn chặt, bên trong có bầu lọc để chặn các lá chè khi rót hay uống trực tiếp, làm bằng nhựa

Chi tiết...

Phát triển các vật liệu composite mới

Phát triển các vật liệu composite mới. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Lorraine, Pháp cho biết các giả tinh thể (quasicrystal), một loại hợp kim kim loại phức tạp với các tính chất giống tinh thể, có thể hữu ích trong việc thiết kế các vật liệu composite mới. Ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và máy móc, trong số những ngành công nghiệp khác, đang phải sử

Chi tiết...

Cổ phiếu ngành nhựa sẽ "phất" nhờ M&A?

Thâu tóm doanh nghiệp ngành nhựa được dự đoán sẽ tiếp diễn trong năm 2016 sau khi AEC có hiệu lực và chuẩn bị cho TPP sắp tới. Theo đó, nhóm cổ phiếu ngành nhựa được dự báo sẽ hưởng lợi từ hoạt động thu gom cổ phiếu để bán lại cho đối tác nước ngoài.

Chi tiết...

Hãng NEC sản xuất nhựa sinh học từ vỏ hạt điều

Hãng điện tử NEC Corporation của Nhật Bản đã thông báo lần đầu tiên chế tạo được một loại nhựa làm từ chất thải sinh học là vỏ hạt điều.

Chi tiết...

Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngành nhựa

Các chuyên gia đánh giá: Ngành nhựa Việt Nam đang ngày càng phát triển, nằm trong nhóm quốc gia có tốc độ tăng trưởng ngành nhựa tốt nhất trên thế giới, chiếm lĩnh hầu hết thị trường trong nước và từng bước đẩy mạnh xuất khẩu. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với ngành nhựa Việt Nam hiện nay là năng lực thực tế còn thấp so với ngành nhựa của các nước trên thế giới và trong khu vực. Nguyên liệu nhập khẩu đến 85%, thiết bị, khuôn mẫu phần lớn phải nhập khẩu từ nước ngoài, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề còn thiếu. Đặc biệt, việc ứng dụng KHCN trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế.

Chi tiết...

Israel chế tạo nhựa bền như thép

Một nhóm các nhà khoa học tại ĐH Tel Aviv (TAU), Israel đã chế tạo loại nhựa đặc biệt thân thiện với môi trường. Nó rất bền, có thể dùng thay thế thép và các kim loại tương tự

Chi tiết...

SẢN PHẨM NHỰA TỚI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VẪN TĂNG MẠNH

Trong 3 tháng đầu năm, xuất khẩu sản phẩm nhựa dùng trong vận chuyển, đóng gói tới thị trường này có kim ngạch xuất khẩu khá lớn với kim ngạch đạt 6.56 triệu USD, chiếm 8.2% tỷ trọng xuất khẩu. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm 2016, kim ngạch xuất khẩu giảm 18.8%. Hiện nay, nhu cầu sản phẩm nhựa này tới thị trường này là rất lớn và trong các quý típ theo, xuất khẩu sản phẩm nhựa này sẽ còn tăng trưởng hơn nữa.

Chi tiết...

  • Cam kết chất lượng
  • Hình thức vận chuyển
  • Thanh toan
  • Ho tro